Sàn Nhựa - HĐ 02

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Sàn Nhựa - HĐ 02

Giá sản phẩm: Liên hệ

Số màu:

Xuất xứ: Hàn quốc

Mô tả sản phẩm

Sàn nhựa hèm khoá không keo là một trong những sản phẩm tham khảo tốt nhất về ý tưởng cho vật liệu lót sàn. Thiết kế này đã được tạo ra với ý tưởng tuyệt vời và theo đuổi xu hướng thiết kế hiện đại và những ý tưởng đơn giản. Sàn nhựa hèm khoá chứa đựng những gam màu sang trọng hơn sàn gỗ. Hơn thế nữa sàn nhựa hèm khoá với vân màu phong phú đủ để thay thế cho các loại vật liệu lót sàn truyền thống như: sàn gỗ, sàn tre, sàn gạch, đá lát sàn, thảm,...

Với chất liêu nhựa vinyl nổi trội về bền màu, chịu nước tuyệt đối, chống cháy, chịu lực chống va đập và không mối mọt, không co vênh co ngót.

CẤU TẠO SÀN NHỰA HÈM KHOÁ

cấu tạo sàn nhựa hèm khóa

ƯU ĐIỂM TUYỆT VỜI CỦA SÀN NHỰA HÈM KHOÁ

Sàn nhựa hèm khoá là bước tiến mạnh mẽ từ sàn nhựa dán keo, tiện dụng cho việc lắp đặt mà bất cứ ai cũng có thể tiến hành. 
Sàn nhựa hèm khóa: Lắp đặt đơn giản chỉ với dao cắt giấy, không bụi, không mùi, không ồn và cùng không cần nguồn điện, khi cần thao gỡ và di chuyển nhanh gọn.
Những ưu điểm điểm tuyệt vời này làm ý tưởng đến việc lót sàn nhựa hèm khoá cho tất cả các nơi từ nhà cho đến trường, trong căn hộ hay nơi công cộng, phòng sinh hoạt và phòng tập gym hay sàn chơi nhà thi đấu thể thao.

 

BAO NHIÊU LOẠI SÀN NHỰA HÈM KHOÁ

  1. SÀN NHỰA HÈM KHOÁ SPC

    - Sàn nhựa hèm khoá SPC (Stone Plastic Composite) từ 3.5mm, 3.7mm, 4mm, 5mm, 6mm, 7mm .... Sàn nhựa khóa hèm được sản xuất trên thị trường hiện nay có nhiều kích thước khác nhau. Thông thường độ dày của sàn càng lớn thì giá của sàn càng cao. Dưới đây là độ dày tiêu chuẩn của sàn nhựa hèm khóa.
    - Giá sàn nhựa hèm khoá giả gỗ tại Kho Sàn Gỗ luôn mang đến chất lượng và giá tốt nhất cho khách hàng từ mẫu mã đến màu sắc phong phú dễ dàng lựa chọn.
    - Ứng dụng sàn nhựa hèm khoá giả gỗ đem đến vẻ đẹp cho các shop thời trang, shop công nghệ...bệnh viên, trường học, thẩm mỹ viện, spa, phòng karaoke, phòng tập gym, chung cư, biệt thự, nhà hàng, văn phòng công ty, khách sạn, Xe hơi, Du thuyền...
  2. SÀN NHỰA HÈM KHOÁ PVC

    Sàn nhựa hèm khóa PVC (Polyvinyl Clorua) từ 4mm, 5mm, 6mm, 7mm ...là loại vật liệu lát sàn tốt nhất hiện nay, nó có một vài ưu điểm hơn loại PVC như là cứng hơn và độ bền cao hơn.
Nếu bạn có nhu cầu sử dụng hay đang gặp khó khăn; khi lựa chọn Sàn Nhựa Hàn Quốc chỉ cần nhấc máy và gọi theo số: 0918.188.780  (Nội thất Hải Đăng) sẽ có nhân viên kinh doanh tư vấn giúp bạn miễn phí 24/24 và đem các mẫu sản phẩm đến tận nhà bạn để tư vấn chi tiết.

Sàn Nhựa - HĐ 03

Số màu: lựa chọn

Xuất xứ: Hàn quốc

0 đ

Sàn Nhựa - HĐ 01

Số màu: lựa chọn

Xuất xứ: Hàn quốc

0 đ
0964.566.662