Nội Thất Hải Đăng chúng tôi tự hào là một trong những nhà cung cấp Thảm trải sàn hàng đầu Việt Nam chúng tôi cung cấp các sản phẩm về thảm với chất lượng hàng đầu, giá cả hợp lý, phù hợp với người dùng . Chúng tôi đã tiến hành nhập khẩu các loại thảm hàng đầu trên thế giới nhằm giúp khách hàng tại Việt Nam có được những trải nghiệm thú vị, độc đáo.

Nội Thất Hải Đăng là một đơn vị chuyên nhập khẩu trực tiếp và phân phối tất cả các loại thảm trải sàn nổi tiếng trên thế giới như: Mỹ, Bỉ, Hà Lan, Thái Lan, Trung Quốc, Đức, Indonesia…


 
Chất liệu phong phú đa dạng như: Olefin BCF, len, nỉ, sợi tổng hợp... phù hợp với trong việc trang trí nội thất trải dưới sofa, thảm trang trí dùng cho phòng thay đồ, phòng ngủ, dưới bàn ăn, bậc cầu thang… Mỗi chất liệu sẽ tạo ra 1 nét độc đáo riêng phù hợp với từng không gian nội thất, tạo nên 1 không gian hài hòa, cân đối, mang một nét riêng của sự tinh tế và sang trọng. 
 
Nội Thất Hải Đăng có đội ngũ chuyên viên tư vấn am hiểu về thiết kế nội thất, màu sắc phong thủy, đội ngũ thi công nhanh gọn chuyên nghiệp. Tất cả các công trình từ cơ quan, công sở, khách sạn, nhà hàng showroom, hội chợ, quán bar, karaoke, …cho đến các công trình biệt thự, khu nhà ở, chung cư cao cấp chúng tôi đều phục vụ Quý khách hàng từ A đến Z.
 
 
Với phương châm “Đẳng cấp của sự khác biệt” Nội Thất Hải Đăng luôn cố gắng hoàn thiện mình để nâng cao chất lượng dịch vụ mọi lúc mọi nơi. Chúng tôi hiểu rằng, trên lĩnh vực kinh doanh thì điều kiện tiên quyết để thàng công chính là tạo dựng được niềm tin và sự ủng hộ của Quý khách hàng.
0964.566.662